น้ำนมมาน้อย

รบกวนขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อาหารเสริมบำรุงน้ำนมให้มาเยอะมียี่ห้อไหนดีบ้างค่ะ กินมาหลายตัวแล้วไม่ได้ผลน้ำนมไหลน้อยเหมือนเดิม บางทีน้ำนมหดเหลือก้นขวด

11 ตอบกลับ

ชาอุ่นรักก้อช่วยได้นะคะแม่บ้านนี้คลอดแรกๆน้ำนมมาน้อยเครียดมากสามีสั่งชาอุ่นรักให้กินสองวันได้ผลค่ะน้ำนมมาดีรึอาจจะแล้วแต่คนแม่ลองพิจารณาเอานะคะ

น้ำขิง หัวปลี น้ำอุ่นๆค่ะ ไม่ทานน้ำเย็น บ้านนี้คลอดไม่ถึงเดือน นมสต็อค30ถุง ไม่รวมที่น้องกินและปั้มไว้กินวันต่อว่นด้วยค่ะ

บ้านนี้กิน ฟีนูแคบค่ะ ตอนคลอดเครียดมากเลยค่ะ น้ำนมมาน้อย ตอนนี้มีเยอะมากเลยค่ะ

แนะนำ B Gift เลยค่ะ เรากินมาตลอด น้ำนมมาเยอะมาก ไม่เคยหดเลย แล้วน้ำนมก็ออกง่ายด้วย

เคยลองทานยาประสาน้ำนมไหมค่ะ มีขายตามร้านขายยาทลองดูนะคะ

น้ำขิง หัวปลี ดื่มน้ำเยอะๆ ขยันปั๊มอย่าตกรอบ สู้ๆค่ะแม่

เราทานนี่ค่ะ นมน้ำมาดีค่ะ แต่ก็แล้วแต่คนนะค่ะ ☺️

มัมไลค์คะ น้ำนมพุ่งดีราคาจะแพงน่อยคะ

แม่บ้านนี้ใช้ยาประสานน้ำนมช่วยคะ

ทานน้ำเยอะๆค่ะ