มีแม่คนไหนที่ต้องทำงานต่างประเทศบ่อยๆบ้างคะ

รบกวนขอคำแนะนำวิธีการจัดการกับความรู้สึกตัวเองหน่อยค่ะ ต้องทำงานไป-กลับต่างประเทศบ่อยมากๆค่ะ เฉลี่ยเดือนนึง 10-15 วัน ตอนนี้น้องอายุกำลังจะ 4 เดือน วัยกำลังจดจำคนได้เลย ปกติได้คุยกับน้องผ่านเฟสไทม์ทุกวัน แต่ก็กลัวลูกไม่จำตัวเองค่ะ กังวลมาก ส่งผลต่อการทำงานเลยค่ะ อยากถามว่าแม่คนไหนมีประสบการณ์พวกนี้ รบกวนขอคำแนะนำวิธีการจัดการกับความกังวลนี้หน่อยค่ะ ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ

มีแม่คนไหนที่ต้องทำงานต่างประเทศบ่อยๆบ้างคะ
14 ตอบกลับ

น้องน่ารักจังเลย