ผ่าคลอดที่ไหนดีแถวสมุทรปราการ

รบกวนขอคำแนะนำจากแม่ๆท่านอื่นหน่อยคะ ตอนนี้ท้องได้ 23w แต่ยังไม่รู้จะผ่าคลอดที่โรงพยาบาลไหนดี คนนี้ท้องที่3แล้ว 2คนแรกก็ผ่าคะ แต่เคยผ่าที่บางนา2 ค่าใช้จ่ายสูงพอประมาณ มีที่ไหนพอจะ save ค่าใช้จ่ายลงบ้างคะ รบกวนขอคำแนะนำด้วยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยไปแถวนั้นอลย