เเม่ท้อง32สัปดาห์​6วัน​ท้องเสีย

รบกวนขอคำเเนะนำหน่อยค่ะตอนนี้32สัปดาห์​6วันเเล้วเมื่อวันที่26ที่ผ่านมามีอาการปวดท้องบีบๆเปนพักทั้งวันเเต่เเม่ม่ได้ไปหาหมอค่ะ​ พอเช้าวันที่27ม่ปวดท้องเเล้วค่ะเเต่ท้องเสียทานอะไรก้ออกหมดออกเปนน้ำเลยจนเมื่อไปรพ.ที่เเม่ย้ายไปเพื่อจะทำเรื่องใช้สิทธิ​30บาทคลอด​ เขาม่ตรวจให้เขาบอกว่าม่เกี่ยวกับการตั้งครรภ์​จนมาวันนี้ก้ยังม่หายเลยค่ะ อาการเเบบนี้คืออะไรใครเลยเปนบ้างค่ะ​ ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำสะอาดเยอะๆ ไว้คะ กันขาดน้ำไว้ก่อน งง ว่าทำไม่รักษา ถ้าไม่ไหวไปร้านขายยาที่มีเภสัชกรดูนะคะ

5y ago

ค่ะขอบคุณ​ค่ะ​