ตั้งครรภ์32สัปดาห์6วัน ปวดร้าวใต้ราวนม

ตอนนี้ตั้งครรภ์32สัปดาห์6วันแล้วค่ะ รู้สึกปวดร้าวใต้ราวนมตรงซี่โครงค่ะ ใช้นิ้วกดรู้สึกเจ็บๆ ตอนนอนปวดทรมาณมาก มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บแสบๆ นอนตะแคงซ้ายไม่ได้เลย

3y ago

บ้านนี้เป็นฝั่งขวาค่ะ ปวดมากก