ตั้งครรภ์ 6 วีคค่ะ รู้สึกเหมือนตกขาวไหลออกมาค่ะ พอเปิดดูเป็นเหมือนในภาพค่ะ อันตรายไหมคะ😥

16 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ ตอน11w แต่โชคดีหน่อยคุณหมอบอกว่าเป็นแค่เลือดตกค้างไม่เป็นอันตราย เพราะตรวจทุกอย่างปกติ แต่มันอาจจะไม่เหมือนกัน ควรรีบไป ร.พ นะคะ ไม่ต้องรอถึงเช้าเดี๋ยวถ้าเป็นอะไรมากกว่านี้อาจจะโดนด่า รีบๆไปตรวจเลยจ้า

เป็นไปได้2กรณีค่ะ​ กรณีแรกคือเลือดตกค้างหรือที่เคยได้ยินกันว่าเลือดล้างกน้าเด็กค่ะ​ ส่วนอีกกรณีอาจเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ​ คุณอย่านิ่งนอนใจนะคะ​ ไปหาหมอเพื่อความชัวร์ดีที่สุดค่ะ

บ้านนี้12wค่ะ เลือดออกทุกวันไปหาหมอแล้วหมอซาวด์ดูแล้วหมอบอกเด็กปกติแข็งแรงดี หัวใจเต้นปกติ แม่หนิ งงค่ะคือเลือกมาจากไหนมันมีกลิ่นเหมือนน้ำคาวปลาค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะบ้านนี้ก้อออกทุกวันหมอบอกน้องแข็งแรงดีค่ะเราก้อโล่งใจไป

เเม่ค่ะเเบบนี้ไม่ใช่ตกขาวนะคะเพราะมันมีเลือดปนด้วย ไปหาหมอเลยค่ะเเม่เพื่อความปลอดภัย ไปเลยนะคะ✌️ทำใจสบายๆนะคะอย่าเครียดใจเย็นๆ❤️

เราเคยเปนตอนท้องแรกค่ะหมอบอกเราท้องนอกมดลูกต้องผ่าออกเมื่อเดือนธันวา63ค่ะตอนนี้เรากำลังมีน้องอีกค่ะแนะนำให้ไปหาหมอนะคะ

เราเป็นเยอะกว่านี้ค่ะ​ เสี่ยงแท้งแต่ตอนนี้ปลอดภัยค่ะหมบอกแค่ประมาณเหมือนเลือดล้างหน้าเด็ก​ ลองไปปรึกษาหมอนะคะเผื่อผิดปกติ

มันคือเลือดนะคะแม่ รีบไปหาคุณหมอดีกว่าค่ะ จะเลือดเก่าเลือดใหม่ก็ให้คุณหมอตรวจให้ละเอียดนะคะ

น่าจะเลือดตกค้างค่ะ แต่จะให้ปลอดภัย ควรไปมห้หมอวินิจฉัยนะคะ

หาหมอด่วนค่ะ เราเป็นคอน 7 w คุณหมอสั่งนอน 14 วันค่ะ

หาหมอค่ะ เดี๋ยวหมอจะแนะนำ