รกเสื่อม​

รกเสื่อมเป็นอันตราย​ไหมค่ะ​ ตั้งใจจะคลอดธรรมชาติ​แต่​อายุครรภ์​เกิดกำหนดแล้วผ่าคลอดดีไหมค่ะ?? #คุณแม่เริ่มเครียดแล้วค่ะ

52 ตอบกลับ

หมอแนะนำอย่างไรก็ฟังหมอทำตามหมอค่ะ จะมาถามคนในนี้ไม่ได้ ชีวิตลูกทั้งคน ในนี้ไม่ใครเก่งกว่าหมอค่ะ

รกเสื่อมคุณหมอน่าจะให้ผ่าแล้วนะคะแม่ รู้ตอนไหนคะ? ถ้าเสื่อมน้องจะไม่ได้รับสารอาหาร ไม่มีอากาศหายใจจนเสียชีวิตได้เลยนะ

5y ago

เกินกำหนดนิควรไปแล้วนะคะแม่. น้องอาจเสียชีวิตได้นะคะ. เผลอๆเสี่ยงเสียชีวิตทั้งเเม่เเละน้องนะคะ.

ถ้าเกินต้องผ่าค่ะถ้าไม่อยากผ่าลองให้หมอกระตุ้นดูค่ะบ้านนี้40สัปดาห์มดลูกเปิดแค่ครึ่งเซนเลยให้หมอกระตุ้น3วันคลอดเลย

คุณหมอเคยบอกว่าถ้าเกิน 40 w รกจะเริ่มเสื่อม ไม่ควรให้เกินจากกำหนด 2 สัปดาห์ ถ้าไม่ปวดท้องก็ต้องผ่าค่ะ

ท้อง 7 เดือน รู้สึกเหมือนมีก้อนอะไรมาปิดตรงรูช่องคลอด ก้อนกลมๆ อันตรายไหม ใครรู้บ้าง ปกติหรือเปล่า

รกเสื่อมหมอน่าจะผ่าคลอดให้ตั้งแต่ 37 สัปดาห์แล้วนะคะ ยิ่งปล่อยไว้นานยิ่งอันตรายค่ะคุณแม่

บ้านนี้ท้องแรก ก้อนานจนรกเสื่อมจ้า ดีที่หมอเร่งจนออกคืนนั้น ไม่งั้นตอนเช้าโดนผ่าแน่ๆ 41+

บ้านนี้เริ่มเสื่อมค่ะตอน39วีคหมอบอกถ้าเกิน40วีคอาจจะเป็นอันตรายเราเรยนัดผ่าคลอดเรยค่ะ

อันตรายมากค่ะ ลูกอาจติดเชื้อและเป็นอันตรายได้ ไปหาหมอเลยค่ะไม่ต้องรอปวดท้อง

บ้านนี้ตอนคลอดลูกคนกลาง ก็รกเสื่อมเกินกำหนดแล้ว หมอเลยเหน็บยาให้ค่ะ คลอดธรรมชาติ