รกเสื่อม​

รกเสื่อมเป็นอันตราย​ไหมค่ะ​ ตั้งใจจะคลอดธรรมชาติ​แต่​อายุครรภ์​เกิดกำหนดแล้วผ่าคลอดดีไหมค่ะ?? #คุณแม่เริ่มเครียดแล้วค่ะ

52 ตอบกลับ

รกเสื่อมทั้งเเม่เเละน้องอาจไม่รอดนะคะ. ผ่าเลยค่ะเเม่. รกเสื่อมอันตราย.

บ้านนี้40+4คร้า อยากคลอดเองเหมือนกัน แต่ถ้ายังไม่มีอาการ 41wks คงจะผ่าคร้า

5y ago

เหมือนกัน​จร้า​ สังเกต​ลูก​ดิ้นค่ะกำลัง​คิด อยู่​ว่าจะไปโรงพยาบาล​ดีไหมรึรอก่อนค่ะ

ผ่าด่วยเลยแม่ อันตรายที่ลูกในท้องมากๆ หมอน่าจะแจ้งนะความจริง

5y ago

ขอบคุณ​จร้า

อันตรายถึงชีวิตลูกนะคะแม่อย่ารอรีบผ่าเลยจ้า

คนท้องกินยาละลายลิ่มเลือดได้ไม่ครับ

3y ago

บ้านนี้ก็ทานค่ะเพราะว่าเป็นความดันอยู่

ผ่าเถอะค่ะแม่ เพื่อความปลอดภัยของลูกเรา 😊😊😊

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

ผ่าเถอะคะ รกเสื่อมไม่ดีกับลูกในท้องนะคะ

ถามหน่อยใครท้องกลมลูกออกมาเป็นชายบ้าง

3y ago

ถามผิดโพสรึป่าวจ้ะแม่ โพสนี้เค้าถามว่าอายุครรภ์เกินกำหนด จะผ่าคลอดดีไหม

ต้องผ่าแล้วล่ะค่ะแม่อันตรายกับน้อง

ผ่าเลยค่ะ ถ้ารกเสื่อมอันตรายมากๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​