รกเสื่อม ตอนอายุครรภ์ 37วีค

รกเสื่อม ตอน37วีค เเชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ กังวลมากเลยค่ะ อีก2อาทิตย์หมอจะนัดผ่าคลอด ตอนนี้ นนลูก 2,400ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ สำหรับคำตอบเเละคำเเนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะของให้น้องแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูก🙂