รกเกาะต่ำอันตรายแค่ไหน

รกเกาะต่ำอันตรายไหมคะ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอเคยอธิบายคร่าวๆว่า ถ้าเกาะต่ำจะคลอดเองไม่ได้ ต้องผ่าคลอดเท่านั้นค่ะ ไม่งั้นจะเสียเลือดเยอะอันตราย พอดีเรารกเกาะตำแหน่งปกติค่ะ คุณหมอเลยไม่ได้อธิบายเยอะ