รกเกาะต่ำ​

รกเกาะต่ำห้ามเดินบ่อยด้วยมั๊ยคะ​ แม่บ้านนี้ชอบนอนเล่น​พักผ่อน​ แต่​ที่บ้านบอกให้เดินบ่อยๆ​ลูกจะได้แข็งแรงและ​คลอดง่ายๆ​ เลยอยากจะขอคำแนะนำจากแม่ๆที่มีประสบการณ์​ค่ะ​ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อย่าเชื่อโบราณค่ะ...คนเราความแข็งแรงภายในไม่เหมือนกัน เชื่อหมอดีกว่า พยายามเดินน้อยๆหากมีภาวะเสี่ยง ใครว่าไงก็ปล่อยไป...ลูกของเราต้องปลอดภัย...ใครจะมารู้ดีกว่าหมอ

3y ago

ค่ะ​ ขอบคุณ​สำหรับคำแนะนำนะคะคุณ​แม่​😊