ขอแนะนำหน่อยจ้า

รกเกาะต่ำทำให้เลือดแม่มาๆหายๆ ใครเปนมั้งคะ ทำไงให้หายคะ ฉีดยากันแท้งไปหลายเข็มแล้วเสียเงินไปเยอะเลย อยากหายคะ?

2 ตอบกลับ

พอลูกโตเต้าจะดันรกขึ้นคะ บ้านนี้ก้เป็นพยายามไม่เดินบ่อย เลือดไม่เคยไหลคะ มีเเต่เจ็บท้องน้อยตลอด

ท้องก่อนเป็นค่ะ แต่พออายุครรภ์เยอะ มันก็เลื่อนขึ้นเองค่ะ