รกเกาะต่ำ

รกเกาะต่ำค่ะ หมอบอกต้องผ่าคลอด แม่ๆคนไหนเป็นรกเกาะต่ำบ้างค่ะ ผ่าคลอดน่ากลัวมั้ย บ้านนี้แอบกลัวๆค่ะ ไม่เคยผ่าคลอด แอดมิดโรงบาลมา3รอบแล้ว เพราะเลือดออก ใครมีประสบการณ์นี้มาเล่าให้ฟังบ้างนะคะ

1 ตอบกลับ

เราไม่ได้รกเกาะต่ำนะคะแต่เรามีเนื้องอกหมอเลยให้ผ่า ผ่าคลอดไม่น่ากลัวเลยค่ะแต่แม่อาจจะตื่นเต้นตอนเข้าห้องผ่า ทำใจให้สบายดีกว่าค่ะ เพราะหลังจากนี้แม่จะเจ็บแผลผ่ามากกว่าค่ะ แต่ทนได้นะคะ เดินบ่อยๆนะคะหลังผ่าจะได้ไม่เป็นพังผืด