แม่ๆที่รกเกาะด้านหน้า รู้สึกตอดหรือดิ้นกี่สัปดาห์กันคะ??

รกเกาะด้านหน้าจะรู้สึกช้าเพราะรกบัง แม่บ้านนี้จะ19วีคแล้วยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ ทั้งๆที่เราไม่ได้เป็นคนอ้วนมาก หุ่นปกติ บ้านไหนเริ่มตอนไหนบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2เริ่มตอด17วีคค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ บางคนเริ่มรู้สึกตอดตอน24วีคก็มีค่ะ

4y ago

บ้านนี้ตอน19วีคหมอถามดิ้นยัง บอกดิ้นแล้ว เราท้องเล็ก คนอื่นมองไม่ออกเลยว่าท้อง คนอื่นก็งงว่าทำไมดิ้นเร็ว 😂

บ้านนี้รู้สึกตอน 18 weeks ค่ะ

4y ago

บ้านนี้เงียบมากค่ะ ต้องใช้เครื่องฟังหัวใจพอให้เบาใจว่าลูกยังปกติ 😄😄