สอบถามคุณแม่ทีโดนนัดผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐค่ะ

ร.พ ห้องรวมเฝ้าใด้กี่คนค่ะเราผ่าคลอดคุณหมอไห้เฝ้าป่าวค่ะ ค่าใช้จ่ายทางร.พประมาณเท่าไรค่ะมีสิทรบัตรทอง30บาท สาเหตุทีผ่าเพราะมีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ต้องเตรียมของใช้อะไรไปบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ต้องถามทาง รพ ที่แม่จะไปคลอดด้วยค่ะแม่ แต่ทางที่ รพ ของแม่นี้ไปคลอด ให้เฝ้าได้1คนค่ะทั้งคลอดเองและผ่าค่ะ ส่วนของเตรียมคลอดแม่สามารถเสิร์จดูในยูทูปและกูเกิลได้ค่ะ ของที่จะได้ใช้จริงๆ🤍☺️และตามกำลังทรัพย์😅 หมวก3ใบ ถุงมือถุงเท้าอย่างละ5คู่เสื้อผูกหน้าและหลังอย่างละ5ตัว บอดี้สูทสัก3-4ชุด เสื้อกันหนาวน้องแรกเกิดซื้อเผื่อไว้ก็ดีค่ะผ้าห่อตัวสัก3-5ผืน ฯลฯ😅