อยากรู้ค่ะ

ร.พ.รัฐ เวลาคลอดเขาให้พ่อเด็กเข้าไปได้ไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

7 ตอบกลับ

ไม่ให้ค่ะ แม่คลอดเมื่อ 3 ปีที่แล้ว รอคลอดยังไม่ให้เฝ้าเลยค่ะ ให้เข้ามาดูแปปเดียว ปีนี้ยิ่งช่วงโควิดแบบนี้ยิ่งไม่ให้เข้าเลย พี่ที่คลอดก่อนนอนพักฟื้นห้องธรรมดาก็ไม่ให้เฝ้าด้วยจ้า บ้านนี้จองห้องพิเศษให้เฝ้าได้ 1 คนค่ะ

ไม่ได้นะคะ เคยรอตอนน้าตลอดไม่ให้เข้านั่งรอหน้าห้อง

แนะนำเอกชลจ้า เข้าได้ เเต่ราคาก็เเล้วเเต่แพ็คเกจ

ขนาดนอนรอคลอดยังไม่ให้ญาติเข้าเลย

รพ รัฐไม่ได้เลยค่า

คิดว่าไม่ได้นะคะ

ไม่ให้ค่ะ