คุณเคยเจอร้านอาหารที่มีสิทธิพิเศษให้คนท้องหรือไม่

Select multiple options
เคยเจอ (ร้านอะไร)
ไม่เคยเจอ

2281 ตอบกลับ

22 ตอบกลับ

ซื้อกับใคร เขาแถมให้ตลอด และไปทานก๋วยเตี๋ยวแม่ค้าจะลัดคิวให้ แกบอกคนท้องจะหิวและโมโหง่าย

ส่วนมากเจอแค่ร้านน้ำเต้าหู้แถวบ้านค่ะ จะมีป้ายบอกว่า คนท้อง รับฟรี วันละ 1 ถุง ❤

เคยยเห็นร้านอาหารตามสั่งบางร้านให้คนท้อง และผู้พิการทานฟรีค่ะ

ร้านหมูกะทะค่ะร้านให้ทานฟรีสำหรับคนท้องแค่พกสมุดสีชมพูไป

เข้าร้านไหนพอเห็นเราท้องเดี๋ยวแถมเดี๋ยวลด😁😁

เคยเจอร้านน้ำเต้าหู้ ให้ฟรีคนท้องค่ะ

ไม่เคยเจอกินร้านใหนจ่ายเองตลอด​

ร้านส้มตำ ให้ลัดคิวก่อนค่ะ

ก๋วยเตียวคนท้องทานฟรีค่ะ

ร้านข้าวมันไก่ ได้ทานฟรี