บัตรทอง

ย้ายบัตรทองปลายทางต้องทำไงบ้างคะใครรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะคือไปถามที่โรงบาลเค้าพูดไม่ดีเลยค่ะบริการไม่ดีตะคอกใส่เค้าบอกให้ไปติดต่อสำนักงานเขตอะค่ะ??

1 ตอบกลับ

เอาแค่สำเนาบัตรปปชเรา สำเนาทะเบียนบ้านตามบัตรเก่าและทะเบียนบ้านที่ย้ายสิทธิ์มา