#มีบ้านไหนย้ายทีมจากมิถุนามาเป็นพฤษภาบ้างค่ะ

ย้ายทีมจากมิถุนา มาเป็นทีม พฤษภา น้องคลอดก่อนกำหนด 36+1 หนัก 2365 แต่น้องแข็งแรงมากไม่ได้ส่องไฟไม่มีภาวะอะไรแทรกซ้อนเลย ตอนนี้น้องได้ 20 วัน หนัก 2836 กินนมแม่เลี้ยงง่ายไม่ร้องไห้งอแง

#มีบ้านไหนย้ายทีมจากมิถุนามาเป็นพฤษภาบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

แม่มีอาการอะไรบ้างคะ

น่ารักจังค่ะ