ย้ายทีมจ้า

ย้ายทีมคะ😅 กำหนดคลอด 17 มิถุนายน 66 คะ ่ผ่าคลอด 26 พฤษภาคม 66 คะ น้ำคล่ำแตกแต่ไม่เจ็บท้อง+ปากมดลูกไม่เปิดคะ +น้องไม่กลับหัวด้วยคะ..ผ่าคลอดคะ 37W พอดีคะ น้ำหนักน้อง 2840กรัมคะ🥰♥️ หนูเป็นผู้หญิงคะ♥️

ย้ายทีมจ้า
16 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ก่อนหน้านี้ซาวด์น้องน้ำหนักเท่าไหร่บ้างคะแม่ อยากเทียบกัน ว่าตอนคลอดจะประมาณไหน

11mo ago

คุณหมอซาวด์ เกือบๆ3000 กรัมคะ ใกล้เคียงนิดหน่อยคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ สาวน้อยน่าชังมากเลยคะ🥰🥰 บ้านนี้รออีก2เดือน อยากเจอหน้าแล้วเหมือนกันคะ🩷🩵

น่ารักมากผิวสวยด้วย ทีม20สิงหาค่ะ​ แต่น่าต้นเดือนสิงหาค่ะ​ ผ่าคลอดมาแล้ว2ครั้ง ใจอยาก​ได้ลูกสาว

รีวิวผ่าคลอดหน่อยค่ะแม่ บ้านนี้หมอบอกตัวน้องค่อนข้างใหญ่ แอบกลัวโดนผ่าค่ะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ

หน้าหวานมาเลยน๊าา ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงๆนะเจ้าหนู

11mo ago

ขอบคุณคร้าาา♥️🥰

บ้านนี้จะ32สัปดาแล้วยังไม่กลับหัวเหมือนกันคะ

11mo ago

แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้เลี้ยงง่ายแข็งแรงโตไวจ้า

ขอให้สุขภาพแข็งทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ิยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆโตไวไวนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากเลยค่ะ