แอบมาเเตกเเล้วว

ย้ายจากทีมตุลามาทีมกันยาเรียบร้อยค่าาาา น้องคลอดก่อนกำหนด ตั้ง1 เดือน 😅 นน 2300 ขอให้เเม่ๆคลอดน้องง่ายๆปลอดภัยนะค้าาาา#ท้องแรก

4 ตอบกลับ

กำหนดคลอดแม่วันที่เท่าไหร่คะ บ้านนี้อยากให้ย้ายทีมมากแต่น้องเงียบมาก🥹

5d ago

แสบแต่ยังไม่ออกจากท้อง555 เลี้ยงง่ายๆนะคะ❤️

กำหนด9ตุลาแต่อยากให้แตกแล้ว36+3คะ

แม่คลอดน้องตอนกี่วีคคะ

กี่วีคคะแม่ รอชมน้องนะ

5d ago

แก้มนั่น น่าฟัดจริงๆ น่าจะหอมน่าดู ยินดีด้วยนะคะแม่ อยากแตกบ้างแล้ว 35+4