ย่าจะให้หลานกินยาคูลล์ค่ะ น้องอายุ 8 เดือน กินได้หราคะ ช่วยแชร์หน่อยค่ะ ของคุณค่ะ

5 ตอบกลับ

ถ้าเอาจริงๆไม่แนะนำ ให้ ทานนะคะเพราะมีน้ำตาลเยอะ อีกอย่างน้องจะติดทานหวานถ้าเกิดน้องเริ่มทานข้าวแล้ว แนะนำให้ทานผักผลไม้ หรือโยเกิร์ตแบบไม่มีน้ำตาล จะดีกว่า

เราก็ให้กินค่ะกินทุกอย่าง​ แต่น้องก็ไม่เห็นเป็นอะไร​ มันช่วยให้น้องขับถ่ายสะดวกด้วยค่ะ​ 😬😬ความคิดส่วนตัวนะค่ะ

ส่วนตัวคิดว่าทานได้นะคะแต่จะให้เด็กติดหวานเพราะมีน้ำตาลสูง

ส่วนตัวเคยให้ทาน​ อาทิตย์ละ2​ ขวดคะ​ เพราะตอนนั้นน้องขับถ่ายแข็ง

กินได้ค่ะเราให้กินโยเกริตด้วย