แม่ๆตั้งครรภ์ คนไหนเคยเป็นแบบเราบ้าง ????

#ยุ่ๆก็มีอาการ เหมือนโดนไฟดูด ตงท้อง จะจี้ดๆชาๆ? เปนม่นานปะมาน2นาทีหาย ยุ่ดีๆก็จะเปนขึ้นมา แถมตอนเปนตกใจร้องตลอดคล้ายๆไฟดูด จะเปนเเถวๆข้างสะดื้อบ้างทีก้อ ทางซ้ายบางทีก้อขวา? เปนมาหลายครั้งล่ะค่ะ2-3วันเปนที ปกติไหม๊ค่ะและเป็นเพาะอะไร?

2 ตอบกลับ

คุณแม่ท้องกี่วีคแล้วคะ

6y ago

ขอบคุนมากค่ะแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

6y ago

ไปโพสถามในกลุ่มคนท้องคุยกันในเฟสบุ้ค เขาบอกเปนตะคริวที่ท้องค่ะแม่ โล่งอกเรย แต่ถ้าเปนบ่อยควรไปหาหมอค่ะ