น้องไม่อยู่กับเราแล้วคะ

ยุติการตั้งครรภ์เพียง14วีคคะน้องหลุดไปแล้วคะเสียใจมากทำใจไม่ได้เลยคะ

1 ตอบกลับ

น้องลืมของไว้ข้างบนค่ะแม่เดี๋ยวน้องเอาของครบแล้วน้องจะมาใหม่ พักผ่อนทำใจให้สบาย ทำร่างกายให้แข็งแรง แนะนำหลังจากนี้กินโฟลิคบำรุงไปเลยค่ะ