น้ำเหลืองหรือยุงกันเก่าจนเป็นแผล

ยุงกันหรือเกิดจสกการระคายเคืองรักษายังไงค่ะ น้องเก่าจนเป็นแผลค่ะ

น้ำเหลืองหรือยุงกันเก่าจนเป็นแผล
1 ตอบกลับ

แพ้น้ำยายุงด้วยใช่ไหมคะ ถ้าเห็นน้องโดนยุงกัด ให้เอาสำลีชุบน้ำเช็ดด้วยค่ะ แล้วทายา