เงินเดือนสงเคราะบุตร

ยื่นเรื่องทำเงินเดือนสงเคราะบุตรประมาณกี่เดือนได้คะขอข้อมูลหน่อยทำแล้วแต่เงินยังไม่เข้าบัญชีคะยื่นเรื่องทำนานแล้วคะ

15 ตอบกลับ

ของเราเดินเรื่องตั้งเเต่ยังไม่คลอดจนตอนนี้ลูกได้ปีกว่าตามเรื่องเเล้วเเต่ยังไม่ได้ค่ะเเต่เค้าบอกคล่าวๆว่าปีเเรกได้เเค่5พันจนถึงตอนนี้ก้อยังไม่เข้าจ้า

5y ago

ต้องตามตลอดค่ะถ้าไม่ตามก็ต้องรอนานหน่อย

เงินสงเคราะบุตร ที่ทราบมามีการตัดรอบประมาณพค มั้งคะ(ถ้าจำไม่ผิดนะ) แล้วเงินจะเริ่มเข้ารอบแรกเดือน กค คนที่ยื่นเรื่องก่อนต้องรอคะ ของเรายื่น พ.ค.

บ้านนี้คลอดมีนายื่นเดือนมีนาเขาบอกเดือนมิถุนาจะเข้าก้อยังไม่เข้าเหมือนกันจ้ารอดุสิ้นเดือนอิกทีจ้า

เงินประกันสังคม 3เดือนค่ะ เงินอุดหนุนเด็กเร็วสุด7-8เดือน ต้องตามเรื่องตลอด

5y ago

ของคุนแม่ได้ทั้ง2อย่างมั้ยค่ะ บางคนบอกว่าได้อย่างไดอย่างนึง

ล่าสุดที่ไปยื่นรื่องเจ้าหน้าที่แจ้งว่าเงินจะเข้าช่วงเดือนสิงหาคมนี้ค่ะ

ถ้า ปกส.หลังจากไปทำเรื่อง3เดือนคะถึงจะโอนเงินเข้าให้

เหมือนกันค่ะ ทำตั้งแต่มีนาจนป่านนี้

ต้องเช็คกับ พัฒนาสังคมจังหวัดค่ะ

ต้องไปยื่นเรื่องทำที่ไหนค่ะ

5y ago

สำนักงานประกันสังคมใกล้บ้านค่ะ ดูว่าบ้านอยู่แถวเขตไหน พิมพ์ใน google ก็ได้มั้งคะ ‘สำนักงานประกันสังคม ใกล้ฉัน’

ประกันสังคมหรอค่ะ