ขอถามคุณแม่ทุกคนหน่อยค่ะ ยืนทำงานเวลานานๆอีนตรายต่อลุกไหมคะยกของหนักนิดๆ

ยืนนานๆเวลาทำงานอันตรายต่อลุกมั้ยคะยกของหนักนิดหน่อย

ขอถามคุณแม่ทุกคนหน่อยค่ะ
ยืนทำงานเวลานานๆอีนตรายต่อลุกไหมคะยกของหนักนิดๆ
1 ตอบกลับ

มีความเสี่ยงค่ะหากมีอาการเจ็บปวด หรืออะไรแปลกๆต้องรีบพักหยุดยกไปก่อนนะคะ