เลือกแพมเพิสNB

ยี่ห้อไหนประหยัดสุด และนุ่มพอใช้คะ ท้องแรกแม่ใช้เบบี่เลิฟ ตอนนี้ท้องสองอยากประหยัดอีกหน่อย

1 ตอบกลับ

สั่งออนไลน์ถูกกว่าท้องตลาด บางยี่ห้อถูกกว่าเกือบ 200฿ เลยค่ะ เราซื้อในแอพ ใส่โค้ดเหลือ 315 สามีไปซื้อห้างขนาดเท่ากันเกือบ 600 😂