แม่ๆช่วยแนะนำน้ำยาซักผ้า&ปรับผ้า

ยี่ห้อไหนที่หอมๆผิดผ้าหอมนานบ้างคะของน้องแรกเกิดแม่ๆช่วยแนะนำช่วยแชร์กันหน่อยค่ะส่วนตัวใช้ดีนี่สีเขียวซักแล้วไม่ค่อยหอมติดผ้าเลยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

อองฟองค่ะ