กินนมแอนมัมไม่ได้ช่วยแนะนำกินนมอะไรบำรุงลูกในครรภ์

ยี่ห้อไหนดีค่ะ หรือกินเอนชัวร์ได้ไหมค่ะ

16 ตอบกลับ

กินหลากหลาย ส่วนตัว กิน ยี่ห้อ 137 คะ ปลอดภัย และ ไม่กินทุกวัน เน้น ที่อาหารคะ ไม่งั้นลงที่ลูกคะ ภูมิแพ้ หอบหืด ผื่นแพ้ มาพร้อม

ท้องแรกแม่บ้านนี้กินแลคตาซอยวันล่ะกล่อง น้องคลอดมาหนัก3490กรัมค่ะ. ตอนนี้ก็ท้อง2กำลังตั้งครรภ์ยุเหมือนกันค่ะ

กินสลับกันหลายๆยี่ห้อค่ะ น้ำเต้าหู้ก็ดี ยกเว้นนมเปรี้ยวและนมหวานค่ะอย่าทานเยอะ

นมอะไรก็ได้จ้า ขอเป็นรสจืด สลับยี่ห้อกันไปค่ะ วันละ 1 กล่องก็พอค่ะ

นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ ค่ะ ทานสลับกันไปค่ะ ได้ทุกประเภทค่ะ

ทานนมวัวสลับกับนมถั่วเหลืองคะยี่ก่ออะไรก้ได้รสจืดดีที่สุดคั

ทานนมวัวยี่ห้อที่ทานได้ สลับ กับนมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้นะคะ

ทุกอย่างที่เป็นนมได้หมดคะ สลับกันกิน

ทานได้หมดค่ะ ไม่จำเป็นต้องแอนมัม

ลองกินนมหลายๆอย่างสลับกันค่ะ