ขอถามเเม่ๆที่มีประการณ์นมผงน่อยค่า

ยี่ห้อไหนกินเเล้วลูกน้องน้ำหนักตัวขึ้นดีถ่ายปกติบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ที่บ้านกินเอนฟาแลค A plus mindpro กล่องสีทองค่ะ กินจนถึง 1 ขวบน้ำหนักดี ขับถ่ายดี ส่วนสูงดี ไม่ตกเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้กิน s26 สีม่วงคะ น้องถ่ายปกติเลยคะ ถ่ายง่าย น้ำหนักดีด้วยคะ