เครื่องปั๊มนมยี่ห้อนี้ดีไหม

ยี่ห้อนี้มีคุณแม่ท่านไหนใช่อยู่บ้างคะ กำลังจะตัดสิ้นใจซื้อ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

เครื่องปั๊มนมยี่ห้อนี้ดีไหม
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ยูฮา ใช้ดี พกพาง่าย ทน ราคาไม่แพงมาก