คุณแม่ท่านอื่นเคยทานนมยี่ห้อนี้บ้างมั้ยคะ

ยี่ห้อนี้ทานดีมั้ยคะ สามารถเพิ่มน้ำหนักให้กับลูกในท้องดีไหมคะ มียี่ห้ออื่นแนะนำได้นะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คุณแม่ท่านอื่นเคยทานนมยี่ห้อนี้บ้างมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ลองกินนมอโวคาโดจืดดูไหมค่ะ น้ำหนักลงลูกดีเหมือนกันนะ สลับกับนมอัลมอนด์จืด นมวัวจืด เสริมด้วยไข่ต้ม กล้วยบ้างบางวัน หมอบอกว่าน้ำหนักลงลูก เพราะน้ำหนักเราไม่ขึ้นเลย