16วีคแล้วท้องไม่ออกเลย ท้องเล็กเหมือนเดิมแม่ๆออกกี่วีคค่ะ

ยิ่งใส่ชุดคลุมไม่เหมือนคนท้องเลยมีแต่คนทักว่าท้องเล็กกังวลมากๆ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ลูก3เเล้ว ตอนนี้16วิคท้องยังไม่ออกเลย

ท้องจะออกช่วง5-6เดือนนะคะแม่

1y ago

บางคนชอบทักแม่แอบนอยกังวลด้วย🥺