มีวิธีแก้ไม่ให้จิตตกไหมคะ

ยิ่งใกล้วันคลอด แม่เริ่มจิตตกคะ หมอนัดแอดมิตนอน รพ. วันที่ 3 มิ.ย ผ่า +ทำหมัน วันที่ 4 มิ.ย เรากลัว กลัวหมดทุกอย่าง คิดว่าจะต้องเจอกับอะไรบ้าง พยายามจะไม่คิด แต่มันก็อดคิดไม่ได้ ?

13 ตอบกลับ

สู้ๆๆนะคะ เดี่ยวก็ผ่านไปด้วยดีคะ

5y ago

ขอบคุณคะคุณแม่ ✌

เราก็เหมือนกันจิตตก

5y ago

ขอบคุนค่ะ

สู้ๆนะคะ 💓

5y ago

ขอบคุณคะคุณแม่ ✌