ตื่นเต้นบวกกลัว

ยิ่งใกล้จะถึงเวลาคลอดทั้งตื่นเต้นทั้งกลัวค่ะคลอดลูกคนแรกก็โวยวายจนหมอด่า😆ก็มันทรมานนี่ ส่วนคนนี้คลอดเดือนนี้กลัวตัวเองจะโวยวายสร้างความลำคาญให้คนอื่นเหลือเกินแม่ๆคนไหนมีวิธีแนะนำเวลาเจ็บท้องให้ทรมานน้อยสุดบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

พยาบาลจะแนะนำ ให้ หายใจเข้าลึกๆ และค่อยๆหายใจออกทางปาก ซึ่งมันช่วยได้ นิดเดียว สำหรับเรา 😅

สู้ๆ นะคะแม่