มีวิธีรับมือกับปัญหาปวดเอวไหมคะ

ยิ่งใกล้จะคลอดยิ่งปวด ปวดจนนอนไม่ใด้เลยค่ะ ยิ่งนอนยากนอนไม่หลับ+กับปวดเอวเพิ่มขึ้นมาอีก 32+2วีคแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองหาหมอนคนท้องมานอนดูค่ะ ท้องแก่ก็จะเมื่อยๆหน่อย แต่หมอนนี้ช่วยได้ค่ะ

5y ago

😊💕💕ขอบคุณค่ะ