ลูกดิ้น

ยิ่งใกล้คลอดลูกยิ่งดิ้นน้อยลงจะเปนไรรึป่าวคร้บางวันดิ้นไม่ถึง10ครั้งเลยพอดีเปนคุนแม่มือใหม่ไม่ค่อยถนัดเรื่องแบบนี้ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ 35วิคแล้วคร้

1 ตอบกลับ

ลองกระตุ้นด้วยการดื่มน้ำเย็น ของหวานๆนะคะ ยัง1วันดิ้นไม่ถึง10ครั้งควรพบหมอนะคะจะได้สบายใจ