38+1นอนไม่ได้เลยค่ะ

ยิ่งใกล้คลอดยิ่งนอนไม่ได้ปวดไปทั้งตัวแม่ๆบ้านไหนเปนเหมือนบ้านนี้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

38+4 มีอาการนอนไม่ค่อยหลับ ลุกยากลุกแต่ละทีเจ็บร้าวจิมิ แต่อาการปวดหลังเราหายแล้วนะคะไม่รู้เพราะสาเหตุอะไร หายดื้อๆเลย ถ้าคุณแม่ปวดมากๆลองนวดเบาๆดูไหมคะเผื่อดีขึ้น