ท้องปั้นบ่อย

ตอนนี้ท้องเราได้​ 38+3​ ท้องปั้นบ่อยมากค่ะ​ ทุก​ 5​ นาทีได้​ แต่ไม่ปวดท้อง​ นอนไม่ได้เลยค่ะ​ จะเป็นอะไรมั้ย​ค้ะ​ ?

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งเปลี่ยนท่าไม่หาย เป็นถี่ๆติดกันเกิน10ครั้ง จะเป็นสัญญาณใกล้คลอดค่ะ

ถ้าปวดถี่มากๆไปรพ.เช็กก็ดีนะคุณแม่ น่าจะใกล้แล้วค่ะ