เปนผื่นคัน

38 วีค มีผื่นขึ้นตามตัวเต็มไปหมด มีอันตรายอะไรต่อแม่และลูกมั้ยค่ะ และก้คันมากๆ ไม่เกาคือไม่ได้เลย นอนไม่ได้เลยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องดูที่ลักษณะของผื่นด้วยค่ะว่าเป็นยังไง