ตกขาวมาเยอะตอนใกล้คลอดปกติมั๊ยคะ

ยิ่งใกล้คลอดตกขาวไหลเยอะมากค่ะเปนน้ำใสใสเรย...คุณแม่บ้านใน๋เปนแบบนี้บ้างคะ แอบกังวล #36สัปห์ดา1วัน

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ อายุครรภ์ยิ่งมาก ตกขาวยิ่งเยอะ ไหลเหมือนประจำเดือนเลยค่ะ เเต่พอเเห้งก็ตกขาวปกติ

4y ago

ค่ะ นี่ก็คนเเรกเหมือนกันจ้า