ผ้าอ้อมที่ดีที่สุดสำหรับลูกน้อย

ยิ่งใกล้คลอดช่วงนี้แม่ก็เริ่มเตรียมของให้น้องโฟโต้ยิ่งเป็นท้องครั้งแรกต้องเลือกของที่ดีสำหรับลูกน้อยกลัวลูกแพ้ทุกอย่าง ยิ่งผ้าอ้อมยิ่งต้องเลือกดีๆเลยค่ะ ฟางเลยตัดสินใจเลือก ☁️Mamypoko Super Premium Organic ☁️ สำหรับเด็กแรกเกิดเท่านั้น ตอนนี้มีรุ่นใหม่ที่กระชับทางด้านหลัง อีกทั้งป้องกันการรั่วซึม และยังบางเบาเพียง 0.4 cm มีขอบเอวนุ่ม เพราะว่ามีส่วนผสมของ Organic Cotton ตัวผ้าอ้อมจึงนุ่มและอ่อนโยนต่อผิวบอบบางของเด็กแรกเกิดเป็นพิเศษ นุ่มและอ่อนโยนกับสำหรับน้องโฟโต้แน่นอนค่ะ🥰❤️ #นุ่มอ่อนโยนไม่แพ้ต้องSuperPremiumOrganic #MamyPokoThailand #SuperPremiumOrganic #ผ้าอ้อมออร์แกนิค #นุ่มอ่อนโยนที่สุด #ดีที่สุดจากมามี่โพโค #ไม่พักผิวก็ยังแห้งสบาย

ผ้าอ้อมที่ดีที่สุดสำหรับลูกน้อย
1 ตอบกลับ

ใช้ดีมากๆค่ะรุ่นนี้