ยิ่งเลอะ ยิ่งเยอะประสบการณ์

ยิ่งเลอะยิ่งเยอะประสบการณ์!!! กินแบบ BLW ไม่บด ไม่ป้อน หยิบกินเอง วันนี้กวาดออกด้านข้างถาด ปล่อยทิ้งข้างเก้าอี้ ไม่เป็นไร แม่ปูพลาสติกรองไว้แล้ว แต่ๆๆ มันเลยพลาสติกรองอ่ะลู๊กกก 555 ป๋าบ่นใหญ่เลย 555 7m5d 9m7d #hanawarin #แม่ฮาน่าฮานะ

ยิ่งเลอะ ยิ่งเยอะประสบการณ์
1 ตอบกลับ

✌️✌️