นอนไม่หลับ

ยิ่งอายุครรภ์ยิ่งเยอะ นอนไม่หลับ หว่าจะหลับเช้าตลอดเลย. ??

153 ตอบกลับ

บ้านนี้แฟนบังคับให้นอนค่ะถ้าวันไหนแฟนเผลอเราก็ลุกมานั้นเล่นเกม+หาของกิน พอแฟนได้ยินเสียงก็เดินมาดุ😂😂😂

ยิ่งอากาศร้อนๆนะ ทั้งปวดหัวทั้งนอนไม่หลับค่ะ ทรมานจริงๆ เดี๋ยวปวดเมื่อยบ้าง จะหลับๆอ่ะปวดฉี่อีก😩

เหมือนกันค่ะกลางวันก็ไม่หลับตาแข็งทั้งวันไม่เคยหลับเลยตั้งแต่ท้องมายังกลางคืนอีกมาหลับใกล้จะเช้า

3y ago

เหมือนกันเลยคะ 😭ทรมานจัง

เหมือนกันค่ะ ชอบตื่นมาตอนตี1 แล้วก็ยาวเรยค่ะ พอจะหลับอีกทีตี4-5 ได้เวลาทำงาน ขี้เกียจตื่น 😁😁😁😁

เหมือนกันเคยค่ะ บ้านนี้พึ่ง 26 w กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ ตอนเช้านี้หลับอย่างเดียว ขี้เกรียดไปหมด

บ้านนี้ก็เป็นคะ นอน 3 ทุ่ม เที่ยงคืนตื่นเข้าห้องน้ำแล้วไม่หลับจะหลับอีกทีตี 4 เลยคะ

นอนประมาณ4ทุ่มชอบตื่นมาเข้าห้องน้ำตี4แล้วกว่าจะหลับก็ตี5กว่าเหนื่อยเหมือนยังไม่ได้นอนเลย 29 w

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว ตื่นมาเข้าห้องน้ำกลับมานอนไม่หลับแล้ว 😂

3y ago

จริงคะ 🥲

เป็นเหมือนกันค่ะ กว่าจะหลับก็4-5ทุ่ม ตื่นฉี่ก็บ่อย แถมหลับยากอีก บางคืนตาค้างหลับตอนตี4ก็มี

เป็นค่ะไม่ยอมหลับ ยอมง่วงเลย ตี 3 ทุกวัน แต่นอนทดเวลาไป ตื่น 10 โมงบ้าง 12 บ้าง ไม่รู้จะเป้นไรมั้ย