นอนไม่ค่อยหลับ

ยิ่งท้องแก่ยิ่งนอนไม่ค่อยหลับบางทีก็หลับๆตื่นๆ ตื่นเช้ามาก็เพลียมากๆอาการหนักยิ่งกว่าตอนท้องอ่อนๆอีกค่ะแม่ๆบ้านอื่นมีอาการเป็นยังงัยกันบ้างคะ #ทีมสิงหา2564

20 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งนอนไม่หลับ แต่ง่วงมากเลยแม่ แต่ทำไมถึงนอนไม่หลับก็ไม่รู้ พยายามข่มตานอนจนถึงตีหนึ่งตีสองก็ยังรู้สึกตัวยุเลยค่ะ พอเช้ามาเท่านั้นแหละ เหนื่อยมากแล้วก็ง่วงอีกรอบ กว่าจะหลับกล่อมตัวเองไป เป็น ชม. สอง ชม. เลยค่ะ 😑😐😅

งีบตอนกลางวันค่ะ แล้วก็นอนสักสี่ทุ่ม ปกติจะตื่นมาฉี่หลังสองทุ่มเลยไม่จิบน้ำ ฉี่ก่อนนอน ตอนนี้ดีขี้นค่ะ เคยปวดขาแล้วตื่นพออาหมอนรองหว่างขา แล้วนอนตะแคงซ้าย เราดีขึ้นค่ะ เอาใจช่วยนะคะ

นอนหลับยาก พอหลับก็ไม่สนิท ตื่นตอนดึกบ่อยๆปวดฉี่บ่อย และชอบตื่นเช้า ก่ะว่าจะตื่นสายๆก็กลับตื่นเช้า เลยต้องลุกจากที่นอนแต่เช้า ตี5 บ้าง 6 โมงเช้าบ้าง

บ้านนี้ก็นอนดึกค่ะ บางวันเกือบ5ทุ่ม จะนอนไม่หลับเพราะต้องลุกไปเข้าห้องน้ำค่ะประมาณ 4 ครั้ง ตื่นอีกที 7โมงเลยค่ะเหมือนไม่ได้นอนเลย

จริงค่ะ บางทีตื่นขึ้นมากลางดึก กว่าจะนอนได้ก็เป็นชั่วโมง ปวดเมื่อยเนื้อตัวด้วยค่ะ ตื่นเช้ามาเหนื่อยๆ ปวดขามากๆด้วยค่ะ

บ้านนี้นอนไม่หลับเพราะลูกชอบดิ้นตอนดึกๆค่ะ อีกอย่างนึงเพราะเราปวดเอว เหมือนเป็นประจำเดือนค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะจะนอนหลับยากคะเช้ามาไม่อยากจะลุกคะทีมสิงหาลูกจะชอบดิ้นเเรงเวลาตอนกลางคืน

สิงหาเหมือนกันค่ะนอนเที่ยงคืนตื่นตี3ทุกวันค่ะช่วงนี้นอนไม่หลับเรย😅 อาศัยนอนกลางวันเอาค่ะ

เป็นจ้า ตอนนี้ตาเป็นหมีแพนด้าแล้ว ง่วงจนปวดหัวแต่ก็นอนไม่หลับ ฮือๆ ทีมสิงหาเหมือนกัน🥲

เป็นค่ะ ชอบตื่นกลางดึกแล้วก็นอนไม่หลับ ทั้งเพลียทั้งปวดขา ทั้งขี้หลงขี้ลืม #ทีมสิงหา