ท้องแรก ท้องแรก 32+6 วัน เด็ก ผช 🥰

ยิ่งท้องแก่ ยิ่งดิ้นแรง ดิ้นเก่ง ดิ้นแบบทั้งวันทั้งคืน ดิ้นแบบไม่พักกันเลยทีเดียว 😌😌 มีคนบอกมาว่า ดิ้นแบบนี้น้องแข็งแรงมาก บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างแม่😄😄

13 ตอบกลับ

ทางนี้ก็เหมือนกันค่ะ 34+5 วัน ดิ้นทีจะขิต เวลาเราจะนอนชอบดิ้นมากๆ บางทีดิ้นจนเราร้องโอ้ยเลยทีเดียว บางทีอิพ่อชอบมาแหย่ให้ลูกถีบท้องเรา ทำเอาโมโหบางที🤣🤣

9mo ago

บ้านนี้แม่ตัวเล็กค่ะ สูง150 แต่ตอนที่ยังไม่ท้องเคยหนัก54 กก. พอท้องสงสัยลงที่ลูกมั่งแม่ 😝😝

เป็นเหมือนกันค่ะ32w+3วันตอนกลางคืนยิ่งดิ้นดีจนพ่อบ้านนี้ถามแม่ว่าหลับไปได้ไงเขาตื่นมากลางดึกจับท้องดูลูกดิ้นแรง อีแม่ง่วงจ้าลูกอยากถีบๆไป🤣

9mo ago

กำหนด25พ.ย.เหมือนกันค่ะ บ้านนี้หมอบอกมีโอกาสคลอดก่อนค่ะให้งดมีเพศสัมพันธุ์กลัวไปกระตุ้น😅

อายุครรภ์ เท่ากันเลยค่ะ ดิ้นเก่งมากเหมือนกัน ตุบตับ โก่งตัว เคลื่อนไปมา แม่นี่ปวดไปหมด แต่มีความสุขคืะได้เห็นว่าลูกดิ้นแข็งแรงดี อยากแตกไวๆ555

9mo ago

เหมือนกันเลยแม่ อาการเดียวกัน 🤣🤣🤣 คิดว่าเป็นอยู่คนเดียวที่ดิ้นเก่ง แม่จะผ่าคลอดหรือคลอดเองค่ะ

เหมือนกันค่ะแม่ ดิ้นที ฉี่แทบออก อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ แม่กำหนดคลอดวันไหนคะ

9mo ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ🥰🥰🥰

เป็นเหมือนกันค่ะ ดิ้นเก่งมาก โก่งตัวเก่งมาก #ทีมน้องผู้ชายเหมือนกันค่ะ

9mo ago

555เตรียบตัวให้ดีเลย คุณแม่อย่างเรา สู้😝😝

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ดิ้นเก่งมากๆเลย เอาแบบทั้งวัน

9mo ago

บ้านนี้ก็เป็นแม่ มีกี่วีคค่ะ🥰

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แอบคิดเลยว่าเอาเวลาไหนนอน 😀

9mo ago

ไปหาหมอตอน30วีค น้องน้ำหนัก 1600 แม่ หมอนัดอีกวันที่8ค่ะ รอลุ้นว่า นน.น้องเท่ารัย เพราะ นน.แม่ขึ้นมาแค่2กก. ตอนนี้ แม่52 เอง ส่วนน้องตามเกณฑ์จ้า

เป็นค่ะ ยิ่งเวลาน้องโก่งตัวทีกลั่นฉี่แทบไม่อยู่😅

9mo ago

ใช่แม่ เป็นเหมือนกันเลย น้องน่าจะแข็งแรงมากๆๆ 😄😄😄

บ้านนี้ดิ้นจนนอนไม่ได้เลยค่ะ หันข้างไหนก็ดิ้น

9mo ago

อาการเดียวกันแม่ คิดสะว่าน้องแข็งแรงมาก เรียบร้อย ออกมาน่าจะไม่ดื้อค่ะแม่🤣

32+6เหมือนกันเลยคะแม่ ดิ้นเก่งมากคะ

9mo ago

1,800คะ