ท้องปั้นแข็งบ่อยและก็ปวดท้องจี๊ดๆแบบนี้คืออะไรค่ะ#ท้องแรกลูกคนแรกค่ะ

ยิ่งถึงวันที่จะใกล้คลอดท้องก็จะยิ่งปั้นแข็งบ่อยมากปวดจี๊ดๆตลอดเวลาที่ท้องแข็งแบบนี้คืออะไรค่ะ#ทีม20มกราคมค่ะ

2 ตอบกลับ

เจ็บเตือนจ้าแม่ คอยสังเกตอาการอื่นๆด้วยนะคะ

แนะนำหาหมอค่า