10สัปดาห์เเล้วแพ้หนักมากกินไรไม่ลงเลยค่ะ ควรทำยังไงดีคะ

ยิ่งดื่มน้ำยิ่งอ้วก😥

4 ตอบกลับ

ลองขอยาแก้แพ้จากหมอนะ แล้วก็กินอะไรร้อนๆช่วยได้ค่ะ เราก็แพ้หนักยัน7เดือนกินไรไม่ได้ เลยกินโอวัลตินร้อนๆทุกเช้าก็ดีขึ้นค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ🥰

หาหมอนะคะ คุณหมอจะให้ยาแก้อาเจียนค่ะ ทานผลไม้พอได้ไหมคะ ทานอะไรเบาๆ น้ำเต้าหู้ น้ำขิง

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ🥰

ตื่นเช้าลองกินกล้วยน้ำว้าดู บ้านนี้ตอนแพ้ก้นแต่กล้วยน้ำว้า ช่วยบรรเทาได้พอสมควร

2y ago

ขอบคุณนะคะ🥰

แพ้หนักขอยาแก้แพ้ท้องจากหมอได้นะคะ

2y ago

อ้อค่ะ 17นี้หมอนัดพอดีเลยค่ะ🥰