คลอดแล้วค๊าา

ยินดีต้อนรับสู่โลกใบใหญ่ ลูกสาวแม่สวยที่สุด คลอด 03/12/62 น้ำหนัก 3,520 กรัมค่ะ

คลอดแล้วค๊าา
271 ตอบกลับ

น่ารัก น่าชังค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ❤️

สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

สาวน้อยน่าละมุนมากคะ ยินดีด้วยคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากเลยค่ะ

น่าหยิกจังเลยลูก ยินดีด้วยนะคะ 😘

ยินดีด้วยจ้า แก้มจั้มมั่มเชียว

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ นน.เท่ากันเปะเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่า น้องผิวสวยมากๆๆค่า

ขอให้แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆจ๊าแม่